Cùng với dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng, nội thất Friendly cung cấp dịch vụ sữa chữa bảo dưỡng nội thất định kỳ. Tất cả các đồ nội thất, đăc biệt là bàn ghế được sử dụng liên tục.Các đồ nội thất thất trong gia đình qua thời gian sử dụng tác động từ môi trường và con người sẽ bị xuống cấp.các phụ kiện hao mòn theo thời gian.bản lề cửa,khoá cửa.ray ngăn kéo khó đóng mở.

 

vậy bảo trì nội thất là việc cần phải thực hiện đối với nội thất trong gia đình ,văn phòng bạn ít nhất mỗi năm một lần hoặc nhiều hơn nếu các thiết bị nội thất được sử dụng thường xuyên. Bảo trì thường xuyên sẽ giúp bạn khai thác hết công năng của nội thất với thời gian sử dụng lâu hơn.

Để dịch vụ bảo sửa chữa bảo dưỡng được thực hiện một cách tốt nhất, nhân viên kỹ thuật của bên tôi sẽ đến địa điểm cần sửa chữa bảo dưỡng của bạn để xem xét đánh giá cụ thể thực trạng nội thất của bạn. Sau đó lên danh sách các vật dụng thiết bị cần bảo trì, sửa chữa và nội dung công việc cụ thể cần làm đối với các thiết bị nội thất.

 

Sau khi dịch vụ được hoàn thành, tủ đồ đạc nội thất và các thiết bị trong nhà sẽ được trả lại hiện trạng  như ban đầu. Sử dụng dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hàng tháng ,hàng năm chúng tôi, ngôi nhà của bạn sẽ trở lại mới như ban đầu và tận dụng được hết công năng của sản phẩm đó trong ngồi nhà mình

Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ sửa chữa bảo dưỡng của chúng tôi, vui lòng nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để có sự tư vấn rõ ràng hơn !