Ngày nay, các dự án căn hộ chung cư, nhà phố, biệt thự… nở rộ mang đến nhiều cơ hội cho khách hàng dễ dàng sở hữu mái ấm mơ ước.

 

Theo đó, hình thức giao nhà thô thường được các chủ dự án áp dụng. Khách hàng nhận nhà và tự ý trang trí nội thất theo sở thích của gia đình mình. Từ đó mà dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói ngày càng được tin dùng và phát triển vì nhiều lợi ích không chỉ về tài chính mà còn về sức khỏe và tinh thần mà dịch vụ này mang đến.

Nội thất Friendly chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế thi công nội thất trọn gói chuyên nghiệp với kinh nghiệm hoàn thiện nội thất hơn 300 căn hộ, biệt thự tại dự án: ecopark, vincom, park city, Time city,GREEN CENTER VILLAS, …và nhiều công trình nhà phố, biệt thự khác.

Vậy bạn sẽ nhận được gì trong gói thiết kế thi công nội thất của Friendly ?

  • Nhân viên Friendly khảo sát thực tế tại công trình, trao đổi và tư vấn.
  • Phác thảo mặt bằng kỹ thuật bố trí các vị trí nội thất cần sử dụng
  • Lên phối cảnh (thiết kế 3D) bao gồm toàn bộ không gian nội thất dựa trên mặt bằng kỹ thuật khi đá thống nhất. Màu sắc theo yêu cầu và thẩm mỹ của từng khách hàng.
  • Friendly chỉnh sửa thiết kế 3D dựa trên yêu cầu của khách hàng.
  • Thi công nội thất hoàn toàn giống với bản vẽ đã thống nhất từ trước đó.
  • Cung cấp các vật dụng nội thất như: Bàn, ghế, tủ, giường, rèm cửa, giấy dán tường, thạch cao, sàn gỗ, đèn và các vật dụng trang trí khác theo yêu cầu của khách hàng.

Cẩn thận, tỉ mỉ và chất lượng là những gì Friendly luôn đảm bảo trong từng công trình để mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng, để mỗi không gian Friendly hoàn thành sẽ là niềm vui niềm tự hào của chủ sở hữu.

Liên hệ với Friendly ngay hôm nay để tham quan nhà mẫu và được tư vấn thiết kế thi công nội thất miễn phí.